Home | Hướng dẫn | Giới thiệu | Sign-in
    VD: Toyota, Mercedes, Kia Sorento, Land Rover, xe tải, xe thể thao..
 Trang nhất  Tìm mua ôtô  Cần Bán/Thuê  Salon ôtô  Thế giới ôtô  Chủ Nhật, 16h:56 29-01-2023  » 
Mua xe mới Tìm mua xe cũ Tìm xe Toyota Tìm mua Mercedes Tìm mua xe đa dụng
Giới thiệu Website | Chuyên Ô tô
Home » Trang nhất » Bạn cần biếtQuay lại | Bản in | Gửi mail
Giới thiệu Website
 Cập nhật 12/03/2011
Chiếc xe mơ ước, tại sao không?!
Các nội dung đã đăng

Trong thời kỳ kinh tế được cải thiện, giao thương mở mang, chiếc xe ô tô không còn là vật dụng quá xa xỉ. Trước kia cho tới nay chiếc ô tô là một tài sản lớn, quan niệm tài sản vẫn đang thống trị, tuy vậy điều kiện về công nghệ, thu nhập, nhu cầu đi lại đang kéo chiếc ô tô trở nên gần gũi hơn với tư cách là vật dụng, phương tiện phục vụ đời sống. Dù theo xu hướng nào thì việc tìm kiếm thông tin, chọn lấy cho mình một mẫu xe vừa đẹp, vừa hiệu quả, phù hợp với nhu cầu đi lại là một nhu cầu thực tế, và đây cũng là mục tiêu phục vụ của Chuyên trang về ô tô http://www.chuyenoto.com..

1. Đáp ứng nhu cầu tìm mua ô tô:

Website là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp kinh doanh ô tô đăng tải thông tin bán hàng (loại ô tô, nhà sản xuất, các thông số kỹ thuật, giá cả, các chế độ hậu mãi..). Các thông tin này được tổng hợp, phân loại, lưu trữ và phục vụ tìm kiếm theo cách thuận lợi nhất nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng và thực hiện được giao dịch mua bán. Thông tin một nơi, phục vụ mọi nơi, mọi đối tượng.

Website là địa chỉ phong phú để những người có nhu cầu mua ô tô tìm đến, tra cứu và chọn lựa chiếc ô tô mà mình mong muốn. Các dữ liệu tra cứu được tổ chức khoa học nhằm cung cấp những chức năng tìm kiếm nhanh, tiện lợi, cho phép so sánh tìm ra loại ô tô phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng.

2. Website là kênh quảng bá các dịch vụ ô tô nhanh chóng và hiệu quả:

Với môi trường Internet cộng với những tiện ích phong phú, Website cho phép các cá nhân, doanh nghiệp có thể nhanh chóng quảng bá thông tin về mình (về lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ..). Đây là một kênh quan trọng để tìm đến, để thu hút khách hàng tiềm năng.

Các dịch vụ về ô tô gồm có:
- Rao tìm mua ô tô
- Rao tin cho thuê ô tô
- Rao tin cung cấp các dịch vụ vận chuyển
- Rao tìm dịch vụ dạy lái xe

Đây là nơi hiệu quả để những dịch vụ của quí vị có cơ hội tới được với khách hàng và sinh lợi cho quý vị.

3. Chuyên trang ô tô được tổ chức khoa học, đơn giản nhưng tiện lợi:

Thông tin trên Website được chia thành ba phân hệ chính:

(i) Hệ thông tin tìm mua ô tô: Phục vụ nhu cầu tìm mua ô tô. Gồm chức năng tìm kiếm thông tin ô tô, trao đổi tư vấn liên quan đến mỗi lựa chọn. Mỗi lựa chọn đều có ô trao đổi và lưu lại các ý kiến trao đổi, người tìm có thể đặt câu hỏi, người đăng tin có thể trả lời, tư vấn..

(ii) Hệ thông tin bán - cho thuê: Dành cho người đang có nhu cầu bán xe, cho các salon ô tô đăng tìm mua ô tô, đăng tin cho thuê, dịch vụ vận chuyển, đào tạo lái xe..

(iii) Thông tin về các Salon ô tô: Nơi dành cho các salon ô tô đăng tải các thông tin kinh doanh của mình:
+ Giới thiệu
+ Thông tin liên hệ
+ Các sản phẩm đăng bán

(iv) Thông tin ô tô: Là nơi đăng tải các thông tin cần biết về xe, xu hướng tiêu dùng, kỹ năng, những lưu ý trong việc tìm mua, sử dụng chiếc ô tô yêu quí của mình.

Mỗi chuyên mục là một kho thông tin tra cứu hữu ích cho mỗi người trong quá trình tìm cho mình chiếc ô tô mơ ước hoặc xúc tiến tiếp cận khách hàng, gia tăng sinh lợi cho quí vị.

Ý kiến của bạn ?
Họ tên: Email:

Hỗ trợ kỹ thuật
Tel: 0120.202.8093

Hỗ trợ dịch vụ
Tel: 0120.202.8093
Chuyên trang chạy ở chế độ develop, sẵn sàng chuyển giao toàn bộ tên miền và phần mềm web, quí vị có nhu cầu liên hệ Tel: O996 176 O24, email: [email protected] Thông tin cũ vì thế quí vị không liên hệ mua bán. Xin cảm ơn !
 Từ cần tìm
 Tầm giá bán
 Năm sản xuất
 Tỉnh/T.phố
Thư mục tìm
Kết quả tìm
  Về đầu trang Giới thiệu Website | Điều kiện sử dụng | Hướng dẫn | Đăng ký thành viên | Liên hệ