Home | Hướng dẫn | Giới thiệu | Sign-in
    VD: Toyota, Mercedes, Kia Sorento, Land Rover, xe tải, xe thể thao..
 Trang nhất  Tìm mua ôtô  Cần Bán/Thuê  Salon ôtô  Thế giới ôtô  Thứ Sáu, 23h:54 15-01-2021  » 
Mua xe mới Tìm mua xe cũ Tìm xe Toyota Tìm mua Mercedes Tìm mua xe đa dụng
Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam | Chuyên Ô tô
Home » Thế giới ôtô » Bảng giá xe ôtôQuay lại | Bản in | Gửi mail
Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam
 Cập nhật 15/02/2014

Bạn đã chuẩn bị tình thần cho trẻ đến lớp chưa? Nếu chưa thì hãy bình tĩnh ngồi xuống và nói chuyện với trẻ nhé. 6 mẹo sau đây có thể giúp ích cho bạn.
6. Trường học rất thú vị
 
Nói cho trẻ biết trường học thú vị như thế nào và việc đến trường là rất quan trọng. Ở đó có nhiều bạn bè đồng thời kể cho trẻ nghe những niềm vui khi bạn bằng tuổi chúng. Đến cả bây giờ bạn vẫn ao ước được đến trường để gặp cô giáo và chơi cùng các bạn. 
 
5. Ước mơ nghề nghiệp
 
Trò chuyện cởi mở với con để biết lớn lên con mong muốn làm nghề gì. Mặc dù đây chỉ là ý thích nhất thời của trẻ, nhưng bạn có thể giải thích rằng trẻ có rất nhiều cơ hội để làm giáo viên, bác sĩ, luật sư hay bất cứ nghề gì mà bé thích nếu tiếp tục đi học và đến trường hàng ngày.
 
4. Cho trẻ biết bạn tự hào về trẻ
 
Trẻ luôn muốn biết bố mẹ có tự hào về chúng không. Vậy nên bạn hãy khuyến khích trẻ, rằng bạn rất tự hào nếu chúng thích đến trường.
 
3. Mua đồ dùng học tập dễ thương
 
Bạn có thể đưa trẻ cùng đi mua sắm đồ dùng học tập, chiếc cặp sách in hình mèo Tom hay hộp bút con thú bông… Đồ dùng học tập bây giờ khá phong phú và màu sắc đẹp mắt có thể kích thích trẻ đến trường.
 
2. Quần áo mới
 
Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên mua cho trẻ những bộ quần áo trẻ thích. Quần áo mới sẽ cho trẻ thêm phần hào hứng mỗi buổi sáng đến trường. Tuy nhiên, bạn cũng cho trẻ biết là chỉ ở trường mới được mặc những bộ quần áo đó thôi.
 
7. Thực hiện mong ước của trẻ
 
Bạn có thể động viên trẻ sau mỗi tuần cố gắng chăm chỉ học tập bằng những phần thưởng nho nhỏ. Ví dụ đưa trẻ đi ăn tối ở ngoài sau chiều thứ sáu tan học, hoặc chuẩn bị bữa ăn ưa thích của trẻ. Thậm chí chỉ đơn giản là cả nhà cùng đi dạo tối với nhau. Không khí vui vẻ và ấm cúng của gia đình luôn là nguồn động viên cho những nỗ lực của trẻ đấy!
 
Minh Anh, Dân Trí
Theo AWT

Ý kiến của bạn ?
Họ tên: Email:

Hỗ trợ kỹ thuật
Tel: 0120.202.8093

Hỗ trợ dịch vụ
Tel: 0120.202.8093
Chuyên trang chạy ở chế độ develop, sẵn sàng chuyển giao toàn bộ tên miền và phần mềm web, quí vị có nhu cầu liên hệ Tel: O996 176 O24, email: [email protected] Thông tin cũ vì thế quí vị không liên hệ mua bán. Xin cảm ơn !
 Từ cần tìm
 Tầm giá bán
 Năm sản xuất
 Tỉnh/T.phố
Thư mục tìm
Kết quả tìm
  Về đầu trang Giới thiệu Website | Điều kiện sử dụng | Hướng dẫn | Đăng ký thành viên | Liên hệ